Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ninh Tân tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam

Ninh Tân tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam

          Sáng ngày 06/6/2018, Hội người cao tuổi xã Ninh Tân đã tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam (06/6/1941-06/6/2018) và gặp mặt mừng thọ các cụ tuổi tròn 70,75,80,85,90. Dự buổi lễ có ông Lê Ngọc Thu – phó ban đại diện NCT thị xã Ninh Hòa, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể, các chi hội trưởng và 50 cụ ông, cụ bà trên địa bàn xã.

          Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của NCT Việt Nam. 77 năm qua, tổ chức Hội NCT Việt Nam ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                        Hình ảnh tại lễ kỷ niệm

                                                                                       Hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

         Nhiều năm qua, Hội NCT xã đã thực hiện Chương trình hoạt động của Trung ương hội, kế hoạch phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội, Hội đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, như phong trào “Tuổi cao – Gương sáng”, “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh” với đông đảo nhiệt tình hưởng ứng. Hiện có nhiều NCT xã tham gia công tác xã hội và có nhiều tấm gương tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực.

          Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã đã khẳng định và ghi nhận những đóng góp quan trọng của NCT Việt Nam và NCT xã trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước theo hướng văn minh hiện đại. Và mong muốn trong thời gian tới, các cấp, ngành của xã cần tiếp tục khẳng định vai trò và uy tín của NCT để phát huy tốt hơn nữa lực lượng này trong cộng đồng xã hội. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp, ngành và toàn xã hội cần đẩy mạnh nguồn lực xã hội hóa, tổ chức ngày càng nhiều hơn các chương trình từ thiện, an sinh xã hội dành cho NCT.

          Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã đã thông qua quyết định công nhận tôn vinh và mừng thọ cho 26 cụ tuổi tròn 70,75,80,85,90 trong toàn xã./.

                                                                                                                                                                                                              Trang

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2019 10:46:53 AM

^ Về đầu trang