Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính

Ninh Tân Tổng kết phong trào thi đua năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019

Ninh Tân Tổng kết phong trào thi đua năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019

            Sáng ngày 28/02/2018, xã Ninh Tân đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018, Tham dự có đồng chí Nguyễn Phương Tuyến - Phó trưởng phòng Nội vụ, PCT Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, các đơn vị trường học, Trạm y tế, các thôn và đại diện các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua của xã.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Võ Ngọc Phi Vũ - Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo tổng kết công tác phong trào thi đua năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền, với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trong xã đã nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội; phong trào thi đua trên lĩnh vực văn hóa – xã hội phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày lễ lớn diễn ra sôi nổi, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, công tác giáo dục và đào tạo tiếp tục có những chuyển biến tiến bộ; tỷ lệ hộ gia đình văn hóa đạt 95%, có 4/4 thôn văn hóa. Công tác quản lý Nhà nước về văn hóa, giáo dục, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Các hoạt động chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, xã hội được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể quan tâm, nhất là trong dịp lễ, tết. Phong trào quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội đã góp phần giải quyết tốt nhiều vấn đề phức tạp xảy ra trên địa bàn. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh, nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

          Phát biểu tại Hội nghị lãnh đạo địa phương đề nghị các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn tiếp tục kế thừa kết quả đạt được trong năm 2018, khắc phục các tồn tại hạn chế để phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng năm 2019.

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

          Với kết quả đã đạt được trong năm 2018, UBND xã được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc; UBND thị xã công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 01 cá nhân, 03 cá nhân đạt chiến sĩ tiên tiến và khen thưởng cho 02 tập thể và 08 cá nhân; được UBND xã công nhận 19 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Nhân dịp này UBND xã cũng đã khen thưởng cho 03 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018./.

TRANG

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2019 10:53:19 AM

^ Về đầu trang