Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

          Nhằm cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố hiểu và nắm được các quy định của Nhà nước trong vấn đề an toàn thực phẩm, hạn chế thấp nhất các vụ ngộ độc xảy ra trên địa bàn xã.

          Chiều ngày 18/7/2018, UBND xã Ninh Tân phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức lớp tập huấn kiến thức ATTP cho gần 70 học viên là những đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn xã.

          Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe bà Phan Thị Thanh Toàn – cán bộ phụ trách chương trình VSATTP Trung tâm Y tế thị xã Ninh Hòa phổ biến tầm quan trọng của công tác đảm bảo ATTP; tác động của chất lượng ATTP; các nguồn ô nhiễm thực phẩm; Thực trạng ATTP hiện nay; Những nguy cơ về ATTP trong quá trình chế biến thực phẩm; sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm; ngộ độc thực phẩm và các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

Toàn cảnh buổi tập huấn an toàn thực phẩm

          Lớp tập huấn được tổ chức đã góp phần tăng cường hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm. Sau buổi tập huấn các học viên sẽ được làm bài thu hoạch, các cơ sở, hộ kinh doanh nào đủ điều kiện trong bài thu hoạch sẽ được cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm./.

                                                                                                       Trang

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2019 11:02:32 AM

^ Về đầu trang