Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018

Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018

      Sáng ngày 21/01/2019, Hội nông dân xã Ninh Tân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn, chi hội trưởng và 60 hội viên nông dân của 04 chi hội trên địa bàn xã.

        Năm 2018, công tác Hội và phong trào hội nông dân xã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hội đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Công tác xây dựng, củng cố hội được chú trọng, hội đã kết nạp thêm 23 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 704 người. Hội đã ký ủy thác với ngân hàng chính sách xã hội cho 144 hộ vay với số tiền 2 tỷ 125 triệu đồng. Tiếp tục thực hiện hiệu quả mô hình nuôi bò sinh sản, phát triển phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững gắn với xây dựng Nông thôn mới ngày càng phát triển mạnh, để nhiều hộ gia đình có thu nhập cao. Toàn xã có 352 hội viên đăng ký sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, trong đó cấp TW 01 hội viên, cấp tỉnh 18 hội viên, cấp thị xã 65 hội viên, cơ sở 268 hội viên.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích đạt được của cán bộ và hội viên trong năm 2018; đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Hội tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, trong đó tập trung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương. Tạo mọi điều kiện để hội viên phát triển kinh tế hộ gia đình. Phát động các phong trào của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương và góp phần vào xây dựng nông thôn mới hoàn thành vào năm 2019.

       Nhân dịp này, UBND xã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội nông dân năm 2018./.

                                                                                                          TRANG

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2019 10:10:05 AM

^ Về đầu trang